0933366377 | 0935487187Giờ mở cửa Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h00
banner

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

-   Chúng tôi hiểu rằng đầu tư nước ngoài có thể đem lại nhiều vấn đề phức tạp – và đặc biệt là tại nước Úc với sự chi phối của những điều luật và quy định nghiêm ngặt.
-   Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp mọi chuyện trở nên đơn giản hơn và hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình đầu tư bất động sản bao gồm – phân tích thống kê tổng quan, lập chiến lược tài chính, nghiên cứu kinh tế, thẩm định sản phẩm và các dịch vụ trả trước hoặc trả sau.
-   Sử dụng cách tiếp cận và hợp tác chiến lược vào đầu tư bất động sản, kết hợp với hiểu biết toàn diện về quy trình mua lại đất đai và tài sản của Úc, Propland sẽ đảm bảo các khách hàng có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi – đạt được những kết quả đã như mong đợi ở mỗi bước của quy trình.

 


GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH

Tham gia vào thị trường đầu tư bất động sản tại Úc giờ đây trở nên dễ dàng và thích hợp hơn bao giờ hết với AMRC Vietnam. Gói giải pháp tài chính của chúng tôi được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu của hầu hết những người thu nhập tự do và thu nhập tính lương ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhất và cho vay lên đến 70% giá trị tài sản.
Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tài chính sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình đăng ký.

LỢI ÍCH MANG LẠI
Đội ngũ hỗ trợ tài chính giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng định hướng giúp bạn hoàn tất thủ tục vay mua nhà.
Dưới đây là quy trình mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.
Nếu bạn có thu nhập từ lương hoặc thu nhập tự do – rất có thể bạn sẽ đáp ứng các điều khoản vay mua nhà.
Với Brighten’s Easy Builder bạn có thể vay lên đến 70% giá trị nhà cùng những hướng dẫn đầy đủ từ đội ngũ hỗ trợ tài chính của chúng tôi.

NHẬN KHOẢN VAY VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

01 : NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ
Brighten sẽ xử lý đơn đăng ký và các tài liệu liên quan của bạn, sau đó cấp cho bạn văn bản chấp thuận có điều kiện trong vòng 48 giờ, hoàn toàn miễn phí.

02 : XÁC MINH THU NHẬP VÀ ĐỊNH GIÁ
Quá trình xác minh thu nhập và định giá sẽ bắt đầu sau khi Phí Đăng Ký và Phí Định Giá được quyết toán.

03 : KÝ VĂN BẢN
Bạn sẽ được cung cấp một văn bản chấp thuận cho vay chính thức và Brighten sẽ gửi toàn bộ các tài liệu cần ký kết cho bạn.

04 : QUYẾT TOÁN
Chúng tôi hoàn tất khoản quyết toán cho bạn, vậy là tài khoản vay đã được mở. Xin chúc mừng!

 


 QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi luôn hướng đến việc đa dạng hóa khách hàng, mang đến dịch vụ và sản phẩm đến người mới đầu tư với duy nhất một tài sản cho đến những nhà đầu tư kỳ cựu với một danh mục đầu tư đa dạng. Và dù là ai, dịch vụ quản lý bất động sản của chúng tôi cũng đáp ứng được mọi nhu cầu:
-  Cho thuê
-  Quản lý cho thuê
-  Bán lại
-  Bảo trì tài sản
-  Kết nối tiện ích
-  Các giải pháp bảo hiểm 

 


 

Chưa có dữ liệu

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn cho quý khách

Tổng đài: 0933366377 | 0935487187
0933366377 | 0935487187
Gọi ngay
SMS
Liên hệ