0933366377 | 0935487187Giờ mở cửa Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 17h00

Những lý do khiến bất động sản Úc hấp dẫn nhà đầu tư Việt

October 04,2019

Úc là một trong những thị trường bất động sản hàng đầu trên thế giới thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Không chỉ mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn, thị trường Úc còn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn khác.

Những lý do khiến bất động sản Úc hấp dẫn nhà đầu tư Việt

1. Quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản
Chính phủ Úc cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu bất động sản Úc vĩnh viễn. Nhà đầu tư Việt Nam có thể sở hữu bất động sản Úc vĩnh viễn và có thể chuyển giao quyền thừa kế cho con cái. Vì ưu điểm này, bất động sản Úc đã trở thành kênh đầu tư được nhiều nhà đầu ưa chuộng để bảo toàn tài chính an toàn và hiệu quả.

2. Mua nhà Úc để chuẩn bị cho cuộc sống định cư
Úc là một trong những quốc gia được cho là đáng sống nhất thế giới, với một nền kinh tế phát triển ổn định, cùng môi trường trong lành và y tế phát triển. Đây là một trong những đất nước được nhiều người lựa chọn cho cuộc sống định cư, trong đó có nhiều gia đình Việt Nam.

Cũng giống Canada, người nhập cư chiếm một phần lớn trong dân số và có tác động lớn đến về mọi mặt của Úc. Nhập cư dường như đã trở thành một nét văn hóa có ảnh hưởng đến đất nước này. Ở Úc, trừ người bản địa đến từ Aboriginal và đảo Torres Strait, dân số còn lại đều là con cháu của người nhập cư. Chính vì vậy, Úc là quốc gia luôn có sự cởi mở đối với người nhập cư.

Việc mua bất động sản Úc được xem là bước chuẩn bị để tạo bàn đạp cho cuộc sống định cư sau này ở Úc của nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, việc sở hữu bất động sản Úc cũng là đẹp thêm cho hồ sơ định cư ở phần chứng minh tài chính.

3. Mua nhà Úc để chuẩn bị cho cuộc sống du học của con cái
Bên cạnh kinh tế và xã hội phát triển, Úc còn có một nền giáo dục chất lượng cao nổi tiếng thế giới. Bên cạnh Anh và Mỹ, Úc là một trong 3 quốc gia thu hút du học sinh quốc tế đến đây học tập nhất thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình Việt đều có mong muốn cho con cái du học ở Úc.

Việc mua nhà ở Úc để phục vụ cho cuộc sống du học của con cái cũng là nhiều nguyên nhân khiến người Việt mua bất động sản Úc. Giá nhà cho thuê ở Úc không hề rẻ, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Melbourne hay Sydney. Việc mua nhà là phương án tối đa hóa lợi ích và phục vụ tốt cho cuộc sống của con cái. Việc ăn ở của con cái khi sống cách cả nửa vòng trái đất luôn là nỗi bận tâm của nhiều phụ huynh. Đôi khi nỗi lo này còn lấn át cả những mối quan tâm về ngành học, trường học.

Có thể nói, bất động sản Úc ngoài việc là một kênh đầu tư giàu tiềm năng sinh lời và tăng trưởng ổn định (theo thống kê, cứ sau 7 năm bất động sản Úc sẽ tăng trưởng gấp đôi). Bên cạnh đó còn mang đến nhiều lợi ích đa chiều khác.

Danh sách nhận xét
Bài viết liên quan
7 điều thú vị về nước Úc mà bạn có thể...

7 điều thú vị về nước Úc mà bạn có thể...

August 19,2019
Úc là một trong những đất nước đáng sống với nền kinh tế phát triển, cùng chế độ an sinh xã hội tuyệt vời. Khi nhắc đến Úc, người ta thường nghĩ đến một đất nước rộng lớn, hệ sinh thái phong phú cùng nhiều thành phố nổi tiếng phát triển. Tuy nhiên, Úc thật sự còn rất nhiều điều thú vị mà bạn sẽ bất ngờ khi biết!
Xem chi tiết
Thuế trước bạ khi mua bất động sản Úc là...

Thuế trước bạ khi mua bất động sản Úc là...

April 13,2020
Thuế trước bạ (Stamp duty Tax) là loại thuế bắt buộc mà các nhà đầu tư nước ngoài phải đóng khi mua bất động sản Úc. Vậy thuế trước bạ là gì? Và mức chi phí là bao nhiêu?
Xem chi tiết
Top 5 bảo tàng nổi tiếng nhất đất nước Úc

Top 5 bảo tàng nổi tiếng nhất đất nước Úc

April 13,2020
Úc là một đất nước có một nền văn hóa lâu đời và có một kho tàng văn hóa, nghệ thuật nhiều giá trị lưu giữ. Chính vì vậy, quốc gia này có rất nhiều bảo tàng ấn tượng và có tầm quan trọng trong việc lưu trữ các giá trị lịch sử. Cùng tìm hiểu về top 5 bảo tàng nổi tiếng nhất ở xứ sở chuột túi!
Xem chi tiết
Làm thế nào để đầu tư vào bất động sản...

Làm thế nào để đầu tư vào bất động sản...

August 19,2019
Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Úc là điểm đến phổ biến đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Úc có một nền kinh tế ổn định, cùng một thị trường bất động sản rất ít chịu ảnh hưởng từ sự đầu cơ, khiến cho ngày càng nhiều các nhà đầu tư nước ngoài tìm đến đây.
Xem chi tiết
Mua nhà Úc có được định cư không?

Mua nhà Úc có được định cư không?

August 19,2019
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thông tin rằng khi nhà đầu tư mua nhà Úc thì có thể lấy được thẻ visa. Tuy nhiên, đây là một thông tin hoàn toàn sai lệch. Lấy thẻ visa Úc và việc đầu tư mua bất động sản Úc là hai chương trình hoàn toàn khác nhau.
Xem chi tiết
Người nhập cư tăng thêm sự thịnh vượng cho...

Người nhập cư tăng thêm sự thịnh vượng cho...

October 04,2019
Theo một nghiên cứu chung đến từ Bộ Tài chính và Nội vụ, những người nhập cư có trình độ cao đang ngày càng góp phần gia tăng sự thịnh vượng cho nền kinh tế cũng như xã hội Úc. Kết quả này đã dập tắt những lo ngại xoay quanh việc người nhập cư sẽ có tác động tiêu cực đến xã hội, đặc biệt là các chế độ phúc lợi của quốc gia này. 
Xem chi tiết
Những hoạt động thú vị nên thử khi đến...

Những hoạt động thú vị nên thử khi đến...

October 04,2019
Melbourne được mệnh danh là Thủ đô văn hóa của Úc, là một trong những thành phố thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhất của xứ sở chuột túi. 
Xem chi tiết
Những lễ hội lớn ở Úc

Những lễ hội lớn ở Úc

October 04,2019
Ngoài việc sở hữu thiên nhiên hoang dã trù phú, cùng nhiều thắng cảnh đẹp, Úc còn thu hút du khách trong và ngoài nước nhờ các festival âm nhạc ở đây. Người Úc cũng vô cùng yêu thích các lễ hội và tiệc tùng. Cùng tìm hiểu về 10 lễ hội âm nhạc của xứ sở chuột túi!
Xem chi tiết
Những lý do nên đặt chân đến Melbourne một...

Những lý do nên đặt chân đến Melbourne một...

October 07,2019
Melbourne từng được bảng xếp hạng uy tín  Economist Intelligence Unit’s Liveability Index xếp hạng là Thành phố đáng sống nhất thế giới trong vòng 7 năm liên tiếp. Đây là thành phố được xem như cái nôi văn hóa của nước Úc, trung tâm tài chính của châu Á - Thái Bình Dương và là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhất. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm thành phố tuyệt vời này chưa?
Xem chi tiết

Đăng ký tư vấn

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn cho quý khách

Tổng đài: 0933366377 | 0935487187
0933366377 | 0935487187
Gọi ngay
SMS
Liên hệ